Quảng Châu Mingyin Nhạc cụ Công ty TNHH

Chúng tôi là chất lượng tốt nhà cung cấp của Gỗ Guitar Trường Hợp, Acoustic Guitar Trường Hợp Jumbo Guitar Trường Hợp từ Trung Quốc.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD

Khách hàng đánh giá
Tính chuyên nghiệp và lòng tốt được chia sẻ với tôi thật tuyệt vời. Không thể nói đủ những điều tích cực về họ. Rất khuyên bạn nên Mingyin Nhạc cụ!

—— Greg Hall

Chúng tôi đã đặt một số đơn đặt hàng và đã rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiếp tục kinh doanh!

—— Fernandez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Mingyin
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Quảng Châu Mingyin Nhạc cụ Công ty TNHH. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của guitars và guitar, được thành lập vào năm 2007, nó có hơn 50 nhân viên.

Công ty có một loạt các sản phẩm, bao gồm cả loạt hộp gỗ đàn guitar, trong đó bao gồm hộp ABS, hộp phụ kiện, hộp u, túi đàn guitar và như vậy. Nó chủ yếu được áp dụng cho việc mang, đóng gói và bảo vệ các dụng cụ như guitar và yurik. Thiết kế thời trang, vật liệu chất lượng cao và tay nghề tốt, để cho sản phẩm không chỉ có xuất hiện um tùm, nhiều hơn có mạnh mẽ bên trong.

Gia đình chúng tôi đã được tham gia vào ngành công nghiệp guitar trong hơn 20 năm và đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú. Tôn trọng sự hiểu biết sâu sắc về cây đàn guitar, chúng tôi có thể điều chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng chúng tôi có một mức giá tốt.

Chi tiết tối của chúng tôi xác định thành công hay thất bại, và mọi chi tiết đều là thói quen làm việc của chúng tôi. Chúng tôi vận hành công ty dựa trên chất lượng của sản phẩm, dịch vụ khách hàng là nguyên tắc quản lý cơ bản. Sự tin tưởng và tin tưởng của khách hàng là động lực thúc đẩy nỗ lực của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Mingyin Musical Instruments Co., LTD
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)